THIẾT KẾ WEBSITE BỆNH VIỆN, THẨM MỸ VIỆN LÀM ĐẸP VỚI NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Các bệnh viện, tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe làm đẹp đang phải đối mặt với ngày một nhiều thử thách về chất lượng dịch vụ, khả năng điều trị cũng như số lượng các đối thủ cạnh tranh tăng dần. Với việc quá tải lượng bệnh nhân ở các tổ chức y tế công, thì số lượng bệnh viện , chăm sóc sức khỏe tư ngày còn tăng nhanh, đi cùng là chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Hơn nữa, là một lĩnh vực luôn được dư luận chú ý nhất cử nhất động, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ về y tế/chăm sóc sức khỏe cần chú trọng đặt uy tín lên hàng đầu.

THIẾT KẾ WEBSITE BỆNH VIỆN, THẨM MỸ VIỆN LÀM ĐẸP VỚI NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Với sự phát triển không ngừng của Internet, những người có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe sẽ chủ động tìm kiếm thông tin trên các kênh online trước khi ra quyết định lựa chọn một địa chỉ tin cậy. Bên cạnh đó, khi công việc bận rộn và thời gian hạn hẹp, họ thường có xu hướng muốn tìm hiểu trước về danh tiếng, đội ngũ y bác sĩ và cách đặt lịch hẹn trực tuyến.

Đứng trước thách thức và cũng là cơ hội này, các tổ chức y tế như bệnh viện, phòng khám đã biết tận dụng ưu thế từ mạng internet để thể hiện được đặc tính nổi trội về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mình, tiến gần hơn đến đối tượng khách hàng mục tiêu chứ không chỉ thông qua các phương pháp làm truyền thống. Website chính là bộ mặt trực tuyến đại diện cho tổ chức, sẽ là cổng thông tin kết nối 2 chiều, giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Riêng với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe làm đẹp, khi thiết kế chúng ta cần lưu ý về tính đặc thù ngành nghề. Ấn tượng đầu tiên của người xem là rất quan trọng nên trang web phải đủ năng lực ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Cụ thể, website cần mang tính hệ thống và chuyên nghiệp, để khách hàng khi truy cập vào nhìn thấy được sự tinh khiết, trong lành và sạch sẽ. Cổng thông tin sẽ là cầu nối thông tin của người dân với cơ quan chức năng y tế, bệnh viện mà ở đó người dân có thể tìm kiếm tham khảo các thông tin về tình hình bênh dịch lây lan hay tìm kiếm các thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc gửi thông tin hỏi đáp đến cơ quan y tế, bệnh viện đăng ký các dịch vụ khám chữa trị và chăm sóc sức khỏe trực tuyến với bệnh viện. Bệnh nhân có thể theo dỏi bệnh án của mình trực tiếp trên hệ thống website khi cần, giúp người bệnh thuận tiện trong việc tái khám hay khám bệnh tại nhà.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi đã phát triển một mã nguồn riêng tối ưu và bảo mật cao nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web, giúp website load nhanh hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng kinh doanh ngành Y tế – chăm sóc sức khỏe làm đẹp thì hãy xây dựng ngay cho mình 1 website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc bán sản phẩm hoặc tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ, sản phẩm của bệnh viện hay doanh nghiệp và tăng thêm lợi thế cạnh tranh.

Như vậy, thiết kế website bệnh viện, chăm sóc sức khỏe làm đẹp cần có những tính năng sau:
– Trang chủ
– Giới thiệu
– Module Chăm sóc sức khỏe
– Module Bệnh nhân
– Module Chuyên gia y tế
– Module bảng giá
– Module đặt hẹn lịch khám
– Module tra cứu bệnh án
– Các module khác: Tin tức sự kiện, Giải đáp y học, Địa chỉ hữu ích, Thư viện ảnh…
– Module liên hệ