THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG

Thiết kế website nội thất đang trở thành biện pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất trong bối cảnh nền kinh tế vừa bước ra khỏi khủng hoảng hiện nay.

Từ giữa năm 2014 đến nay, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, hoạt động xây dựng các khu đô thị mới cũng được cấp giấy phép tiến hành nhiều hơn. Nhu cầu nhà ở và giá nhà đất, căn hộ không có dấu hiệu giảm, một số nơi có vị trí địa lý thuận lợi còn có xu hướng tăng số lượng giao dịch nhà ở. Cùng với nhu cầu về nhà ở tăng lên, nhu cầu về trang trí nội thất cũng tăng theo tương ứng.

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT - GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG

Với sự phát triển không ngừng của Internet, những người có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị nội thất sẽ chủ động tìm kiếm thông tin trên các kênh online, bằng công cụ google để có sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình. Họ có thể tìm kiếm mẫu mã nội thất, so sánh giá cả ở các nơi để có quyết định lựa nơi mình đến xem nội thất trực tiếp. Tuy nhiên, tình hình kinh tế đã trải qua một khoảng thời gian dài chìm trong ‘suy thoái’ nên người dân giờ đây hết ức dè dặt trong việc mua sắm những sản phẩm nội thất cao cấp. Mặc dù các siêu thị, đại siêu thị, các cửa hàng nội thất cao cấp đã tìm mọi cách tiếp thị, tung các chương trình khuyến mãi giá sốc nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. Thay vào đó, thị trường nội thất dưới dạng các của hàng nhỏ lẽ, với mức giá phù hợp và chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn nhưng không nhiều người quan tâm đến thiết kế website nội thất.

Các chủ cửa hàng nội thất tầm trung vẫn bán hàng chủ yếu bằng phương thức truyền thống, và thường tạo thành cả một khu phố buôn bán mặt hàng này, đúng với câu ‘buôn có bạn, bán có phường’. Nhờ vậy, họ vẫn có một lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, để trở nên cạnh tranh và nổi bật trong một khu phố như vậy, chủ cửa hàng nội thất cần thức thời hơn và tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử. Nói cách khác, chủ cửa hàng đó cần tìm cách mở rộng thêm các cơ hội bán hàng từ thị trường trực tuyến, tạo website bán hàng, cập nhật các mẫu sản phẩm nội thất và kết hợp các hình thức tiếp thị cả trực tuyến và tại cửa hàng để đạt hiểu quả bán hàng tối ưu, cũng là gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi đã phát triển một mã nguồn riêng tối ưu và bảo mật cao nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web của bạn, giúp website load nhanh hơn. Website được hiển thị rõ nét và thân thiện trên phiên bản mobile giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng truy cập vào website, xem các sản phẩm và đặt hàng thuận tiện.

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT - GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG 2

Dịch vụ thiết kế website nội thất nổi bật từ những chức năng cơ bản cho tới những chức năng tiện ích mở rộng khác:
– Trang chủ
– Module giới thiệu
– Module tin tức
– Module Sản phẩm
– Module dịch vụ về nội thất
– Module dự án
– Module liên hệ
– Tối ưu hóa website để hổ trợ làm SEO.
– Quản lý giá bán chuyên nghiệp, khuyến mãi giảm giá
– Import bảng giá từ excel vào website để tiết kiệm thời gian.
– Preposite giao diện với thiết bị Smartphone
– Quản lý banner khuyến mãi , Slide trang chủ

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những giải pháp tốt nhất về website .
THÀNH CÔNG nằm ở sự lựa chọn của bạn!